Tìm hiểu di tích chùa Kim Lan (Thống Nhất - Kim Lan - Gia Lâm - Hà Nội) : Khóa luận tốt nghiệp khoa Bảo tàng - Đào, Gia Long (2004)
Tìm hiểu lịch sử hình thành tồn tại và những giá trị văn hoá của chùa Kim Lan - Gia Lâm - Hà Nội.