Tìm hiểu sưu tập tranh dân gian Đông Hồ và Hàng Trống trưng bày tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam : Khóa luận tốt nghiệp khoa Bảo tàng - Hoàng, Thị Hương (2004)
Vài nét về lịch sử hình thành và phát triển của Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam. Sưu tập tranh dân gian và trưng bày; một số nhận xét đánh giá các giải pháp cho công tác sưu tầm, gìn giữ và trưng bày.