Tìm hiểu di tích chùa Chuông phường Hiến Nam thị xã Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên : Khóa luận tốt nghiệp khoa Bảo tàng - Trần, Thị Xuân (2004)
Chùa Chuông trong tiến trình lịch sử. Giá trị kiến trúc bảo tồn và phát huy giá trị di tích.