Tìm hiểu vấn đề xã hội hóa hoạt động bảo tàng tại Bảo tàng Lịch sử Việt Nam : Khóa luận tốt nghiệp khoa Bảo tàng - Vũ, Thị Phương (2004)
Khóa luận nghiên cứu vấn đề thực hiện xã hội hóa hoạt động bảo tàng tại Bảo tàng Lịch sử Việt Nam từ năm 1998 đến nay cũng như đánh giá về quá trình thực hiện; đề xuất giải pháp nhằm thúc đẩy hiệu quả xã hội hóa hoạt động bảo tàng tại Bảo tàng Lịch sử Việt Nam.