Tìm hiểu sưu tập thư của nhân dân trong nước gửi Bác Hồ tại Bảo tàng Hồ Chí Minh : Khóa luận tốt nghiệp khoa Bảo tàng - Nguyễn, Thị Bích Ngọc (2004)
Tìm hiểu hiện vật bảo tàng. Sưu tập thư của nhân dân trong nước gửi cho Bác từ năm 1948 - 1969. Khai tác ứng dụng và một số nhận xét kiến nghị.