Công tác marketing tiếp thị ở Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam : Khóa luận tốt nghiệp khoa Bảo tàng - Nguyễn, Thị Hồng Tâm (2004)
Vai trò marketing trong hoạt động bảo tàng, hoạt động thu hút khách và một số giải pháp nâng cao công tác marketing ở Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam.