Hoạt động marketing của Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam : Khóa luận tốt ngiệp khoa Bảo tàng - Trần, Thị Mỹ hạnh (2004)
Vai trò marketing trong hoạt động bảo tàng, hoạt động thu hút khách và một số giải pháp nâng cao công tác marketing ở Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam.