Tìm hiểu cụm di tích đền Chùa Nễ Châu thị xã Hưng Yên tỉnh Hưng Yên : Khóa luận tốt nghiệp khoa Bảo tàng - Đào, Thuỳ Linh (2004)
Tìm hiểu thực tế những giá trị lịch sử văn hoá, kiến trúc nghệ thuật của di tích Chùa Nễ Châu Hưng Yên.