Tìm hiểu di tích lịch sử văn hóa Văn Miếu Bắc Ninh : Khóa luận tốt nghiệp khoa Bảo tàng - Nguyễn, Hồng Tính (2004)
Khảo sát đánh giá những giá trị về lịch sử, văn hóa, nghệ thuật của di tích lịch sử Văn Miếu Bắc Ninh.