Xã hội hóa hoạt động bảo tồn di tích ở huyện Từ Liêm - Hà Nội trong những năm gần đây : Khóa luận tốt nghiệp khoa Bảo tàng - Nguyễn, Thị Mai Hương (2004)
Khóa luận nghiên cứu thực trạng xã hội hóa hoạt động bảo tồn di tích ở huyện Từ Liêm trong những năm gần đây; đề xuất giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động bảo tồn di tích ở huyện trong những năm tới.