Tìm hiểu di tích đình Hồi Quan xã Tương Giang huyện Từ Sơn Bắc Ninh : Khóa luận tốt nghiệp khoa Bảo tàng - Ngô, Thị Thanh Tâm (2004)
Tìm hiểu giá trị lịch sử văn hóa kiến trúc nghệ thuật đình Hồi Quan Từ Sơn Bắc Ninh.