Tìm hiểu sưu tập truyền đơn giai đoạn 1930 - 1945 tại Bảo tàng Cách mạng Việt Nam : Khóa luận tốt nghiệp khoa Bảo tàng - Nguyễn, Thị Thu Thủy (2004)
Khóa luận nghiên cứu bộ sưu tập truyền đơn giai đoạn 1930 - 1945 hiện đang được lưu giữ tại Bảo tàng Cách mạng Việt Nam cũng như đánh giá giá trị của bộ sưu tập; đề xuất giải pháp nhằm bảo quản, gìn giữ và phát huy giá trị của bộ sưu tập truyền đơn tại Bảo tàng.