Tìm hiểu sưu tập máy bay trưng bày tại Bảo tàng Phòng không Không quân : Khóa luận tốt nghiệp khoa Bảo tàng - Đỗ, Thị Hương Sim (2004)
Giới thiệu bộ sưu tập máy bay tại Bảo tàng Phòng Không Không quân. Những nhận thức về giá trị của bộ sưu tập, vấn đề bảo vệ và phát huy những giá trị của bộ sưu tập dó.