Tìm hiểu di tích đền Mây thôn Đằng Châu Phường Lam Sơn Thị xã Hưng Yên : Khóa luận tốt nghiệp khoa Bảo tàng - Phạm, Ngọc Tuấn (2004)
Nghiên cứu giá trị lịch sử văn hóa nghệ thuật kiến trúc của đền Mây Hưng Yên. Đề xuất những giải pháp cụ thể về bảo tồn, tôn tạo phát huy những giá trị của di tích.