Sưu tập báo cắt dán"Người tốt, việc tốt"có bút tích của Chủ tịch Hồ Chí Minh từ năm 1956 - 1968 ở Bảo tàng Hồ Chí Minh : Khóa luận tốt nghiệp khoa Bảo tàng - Hoàng, Thanh Mai (2004)
Nghiên cứu bộ sưu tập Báo cắt dán '''' Người tốt, việc tốt'' có bút tích của Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Bảo tàng Hồ Chí Minh. Những đề xuất của tác giả.