Xây dựng sưu tập hiện vật về tục ăn trầu của người Việt tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam : Khóa luận tốt nghiệp khoa Bảo tàng - Trịnh, Thị Dịu (2004)
Nghiên cứu những hiện vật xây dựng sưu tập về tục ăn trầu của người Việt tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam.