Xây dựng sưu tập hiện vật về Trung đoàn pháo cao xạ 367 tại Bảo tàng Phòng không Không quân : Khóa luận tốt nghiệp khoa Bảo tàng - Cao, Thị Hạnh (2004)
Nghiên cứu những hiện vật, tư liệu về Trung đoàn pháo cao xạ 367. Từ đó xây dựng sưu tập hiện vật về Trung đoàn trong việc giáo dục truyền thống yêu nước, ý chí kiên cường của quân đội nhân dân.