Tìm hiểu di tích đình Đông Viện thôn Đông Viên xã Đông Quang, Ba Vì, Hà Tây : Khóa luận tốt nghiệp khoa Bảo tàng - Vũ, Nhật Tân (2004)
Đặc điểm nghệ thuật kiến trúc, lễ hội của di tích. Những kiến nghị đề xuất nhằm phát huy giá trị lịch sử văn hóa.