Quản lý nhà nước đối với hệ thống phát hành xuất bản phẩm ở tỉnh Hà Tĩnh hiện nay : Luận văn thạc sĩ khoa học Văn hóa học - Kiều, Bá Hùng (2003)
Thực trạng hệ thống quản lý nhà nước đối với phát hành xuất bản phẩm ở Hà Tĩnh; đề xuất giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước đối với hệ thống phát hành xuất bản phẩm ở Hà Tĩnh hiện nay.