Xuất bản sách phục vụ đồng bào dân tộc thiểu số - Qua khảo sát ở Nhà xuất bản Văn hóa Dân tộc trong những năm gần đây : Luận văn thạc sĩ khoa học Văn hóa học - Đặng, Thị Toan (2003)
Thực trạng xuất bản sách phục vụ đồng bào dân tộc thiểu số của Nhà xuất bản Văn hóa Dân tộc trong những năm gần đây; đánh giá và giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả xuất bản sách phục vụ đồng bào dân tộc thiểu số hiện nay.