Văn hóa kinh doanh ở Công ty Phát hành sách Hà Nội trong cơ chế thị trường : Luận văn thạc sĩ khoa học Văn hóa học - Trần, Thị Minh Hà (2003)
Thực trạng văn hóa kinh doanh ở Công ty Phát hành sách Hà Nội trong giai đoạn 1966 - 2000; phương hướng và giải pháp nhằm nâng cao chất lượng hiệu quả văn hóa kinh doanh ở Công ty Phát hành sách Hà Nội.