Sân khấu nhỏ trong đời sống văn hóa ở thành phố Hồ Chí Minh thời kỳ đổi mới : Luận văn thạc sĩ khoa học Văn hóa học - Lê, Thị Thanh Thủy (2003)
Thực trạng hoạt động của sân khấu nhỏ trong đời sống văn hóa ở thành phố Hồ Chí Minh; xu hướng phát triển và giải pháp triển khai sân khấu nhỏ trong đời sống văn hóa ở thành phố Hồ Chí Minh hiện nay.