Văn hóa truyền thống làng Thượng Cát : Luận văn thạc sĩ khoa học Văn hóa học - Đào, Kim Thu (2003)
Phân tích các yếu tố cấu thành của văn hóa truyền thống làng Thượng Cát; giải pháp bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa truyền thống làng hiện nay.