Tìm hiểu các giá trị văn hóa truyền thống làng Đan Nhiễm : Luận văn thạc sĩ khoa học Văn hóa học - Phạm, Hữu Du (2003)
Nêu các yếu tố cấu thành của văn hóa truyền thống làng Đan Nhiễm; đề xuất giải pháp nhằm gìn giữ và phát huy các giá trị văn hóa truyền thống làng trong việc phát triển kinh tế xã hội hiện nay.