Ca khúc về đề tài Thái Bình trong đời sống văn hóa : Luận văn thạc sĩ khoa học Văn hóa học - Trần, Nhật Tân (2003)
Đặc trưng nghệ thuật trong ca khúc viết về Thái Bình; vai trò của ca khúc về đề tài Thái Bình trong đời sống văn hóa cộng đồng.