Quản lý hoạt động xuất nhập khẩu văn hóa phẩm không kinh doanh tại Hà Nội : Luận văn thạc sĩ khoa học Văn hóa học - Vũ, Thị Ninh (2003)
Thực trạng quản lý hoạt động xuất nhập khẩu văn hóa phẩm không kinh doanh tại Hà Nội; đề xuất giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả quản lý hoạt động xuất nhập khẩu văn hóa phẩm không kinh doanh tại Hà Nội.