Phát hành sách với sự phát triển văn hóa ở thủ đô Hà Nội trong những năm đầu thế kỷ XXI : Luận văn thạc sĩ khoa học Văn hóa học - Đỗ, Thị Quyên (2003)
Thực trạng và giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động phát hành sách nhằm góp phần phát triển kinh tế văn hóa ở thủ đô trong những năm đầu thế kỷ XXI.