Mỹ thuật Phật giáo Lào thế kỷ XVI - XVII ở Thủ đô Viên Chăn : Luận văn thạc sĩ khoa học Văn hóa học - Boun Nam Phong Bouapheuane (2003)
Những đăc trưng mỹ thuật Phật giáo Lào thế kỷ XVI - XVII; giải pháp nhằm bảo tồn và phát huy những giá trị văn hóa mỹ thuật phật giáo Lào.