Tiềm năng du lịch văn hóa huyện Đông Anh, Hà Nội : Luận văn thạc sĩ khoa học Văn hóa học - Nguyễn, Văn Thắng (2003)
Thực trạng, đánh giá du lịch văn hóa huyện Đông Anh, Hà Nội; giải pháp khai thác tiềm năng du lịch văn hóa huyện Đông Anh phục vụ phát triển kinh tế du lịch thủ đô