Tục kết chạ ở một số làng thuộc trung du và đồng bằng Bắc Bộ : Luận văn thạc sĩ khoa học Văn hóa học - Nguyễn, Hồng Hạnh (2003)
Giới thiệu tục kết chạ ở 1 số làng Việt cổ thuộc Trung du và đồng bằng Bắc Bộ; nêu giá trị của tục kết chạ và việc bảo tồn phát huy các giá trị của tục kết chạ trong giai đoạn hiện nay.