Hoạt động của Cung Thiếu nhi Hà Nội - Thực trạng và giải pháp phát triển : Luận văn thạc sĩ khoa học Văn hóa học - Nguyễn, Thị Anh Quyên (2003)
Thực trạng hoạt động Cung Thiếu nhi Hà Nội từ năm 1999 đến nay; đề xuất giải pháp phát triển trong tương lai của Cung Thiếu nhi Hà Nội.