Yếu tố thẩm mỹ trong quảng cáo sản phẩm hàng hóa trên truyền hình Trung ương : Luận văn thạc sĩ khoa học Văn hóa học - Phan, Thị Mỹ Hà (2003)
Các yếu tố thẩm mỹ trong quảng cáo sản phẩm hàng hóa trên truyền hình nước ta; biện pháp nâng cao hiệu qủa thẩm mỹ trong quảng cáo.