Văn hóa gia đình và vấn đề xây dựng gia đình văn hóa ở thủ đô Hà Nội : Luận văn thạc sĩ khoa học Văn hóa học - Đỗ, Xuân Đán (2003)
Thực trạng quá trình xây dựng gia đình văn hóa ở thủ đô Hà Nội thời gian qua; phương hướng và giải pháp nâng cao chất lượng và hiệu quả cuộc vận động xây dựng gia đình văn hóa ở Hà Nội.