Tổ chức hoạt động vui chơi giải trí cho thiếu nhi tại các công viên văn hóa trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Nguyễn, Công Hoan (2003)
Nghiên cứu thực trạng và đánh giá việc tổ chức hoạt động vui chơi giải trí dành cho thiếu nhi tại các Công viên văn hóa trên địa bàn thành phố Hồ Cí Minh; đề xuất phương hướng và giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả trong việc tổ chức hoạt động vui chơi giải trí cho thiếu nhi tại các Công viên văn hóa trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh trong giai đoạn hiện nay.