Nghiên cứu hoàn thiện bộ máy tra cứu của thư viện trường Đại học Sư phạm Hà Nội : Luận văn thạc sĩ Thông tin thư viện - Nguyễn, Thị Minh Ngọc (2003)
Khảo sát thực trạng bộ máy tra cứu, nêu giải pháp hoàn thiện bộ máy tra cứu của thư viện trường Đại học Sư phạm Hà Nội.