Quản lý và khai thác vốn tài liệu Việt Nam thời Pháp thuộc đến năm 1945 tại Thư viện Quốc gia Việt Nam : Luận văn thạc sĩ Thông tin thư viện - Phan, Thị Kim Dung (2003)
Khảo sát những giá trị vệc quản lý và khai thác vốn tài liệu Việt Nam thời Pháp thuộc đén năm 1945 tại Thư viện Quốc gia Việt Nam. Nêu một số giải pháp nhằm nâng cao năng lực quản lý khai thác nguồn tài liệi này.