Nghiên cứu hoàn thiện tổ chức và nâng cao hiệu quả hoạt động thông tin thư viện trường Đại học Sư phạm Hà Nội : Luận văn thạc sĩ Thông tin thư viện - Nguyễn, Thị Hồng Trang (2003)
Phân tích hiện trạng hoạt động thông tin thư viện của trường Đại học sư phạm Hà Nội. Những giải pháp tăng cường nâng cao hiệu quả thông tin.