Tăng cường hoạt động thông tin thư viện ở Học viện Tài chính trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa hiện đại hóa : Luận văn thạc sĩ Thông tin thư viện - Nguyễn, Thị Nghĩa (2003)
Phân tích hiện trạng hoạt động thông tin thư viện ở Học viện Tài chính. Những giải pháp nhằm tăng cường hoạt động ở thư viện trong giai đoạn hiện nay.