Tổ chức và hoạt động của các Liên hiệp thư viện trong các hệ thống thư viện công cộng Việt Nam : Luận văn thạc sĩ Thông tin thư viện - Nguyễn, Thanh Đức (2003)
Thực trạng tổ chức và hoạt động của các Liên hiệp thư viện. Những giải pháp nhằm tăng cường nâng cao hiệu quả hoạt động của tổ chức này.