Nghiên cứu hoàn thiện tổ chức và hoạt động thông tin khoa học và công nghệ tại Sở khoa học và công nghệ tp Đà Nẵng : Luận văn thạc sĩ Thông tin thư viện - Ung, Thu Hà (2003)
Thực trạng tổ chức và hoạt động của Sở khoa học công nghệ Đà Nẵng. Những giải pháp nhằm tăng cường nâng cao hiệu quả hoạt động của tổ chức này.