Tăng cường hoạt động của thư viện tỉnh Ninh Bình trong thời kỳ công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước : Luận văn thạc sĩ Thông tin thư viện - Đào, Thị Uyên (2003)
Thực trạng tổ chức và hoạt động thư vện tỉnh Ninh Bình. Những giải pháp nhằm tăng cường nâng cao hiệu quả hoạt động thông tin của thư viện.