Nghiên cứu tổ chức và khai thác nguồn lực thông tin ở Trung tâm Thông tin Thư viện Trường Đại học Y Hà Nội : Luận văn thạc sĩ Thông tin thư viện - Nguyễn, Thị Cẩm Nhung (2003)
Tổ chức quản lý và khai thác nguồn lực thông tin tại thư viện Đại học Y Hà Nội. Nêu những kiến nghị và giải pháp hoàn thiện.