Nghiên cứu nhu cầu tin tại Trường Đại học Cần Thơ : Luận văn thạc sĩ Thông tin thư viện - Dương, Thị Vân (2003)
Tổ chức quản lý và khai thác nguồn lực thông tin tại thư viện Trường đại học Cần Thơ. Nêu những kiến nghị và giải pháp hoàn thiện.