Nghiên cứu nhu cầu tin của cán bộ nghiên cứu và giảng dạy Trường Đại học Văn hóa Hà Nội : Luận văn thạc sĩ Thông tin thư viện - Nguyễn, Hữu Nghĩa (2003)
Khảo sát nhu cầu dùng tin của cán bộ nghiên cứu và giảng viên của Trường đại học Văn hoá Hà Nội. Nêu những kiến nghị và giải pháp hoàn thiện.