Tăng cường nguồn lực thông tin của Trung tâm Thông tin Thư viện ở Trường Đại học Văn hóa Hà Nội trong giai đoạn đổi mới giáo dục : Luận văn thạc sĩ Thông tin thư viện - Nguyễn, Thị Tùng (2003)
Khảo sát thực trạng nguồn lực thông tin Trường đại học Văn hoá Hà Nội. Nêu những kiến nghị và giải pháp hoàn thiện.