Hoạt động tra cứu thông tin tại Trung tâm Thông tin Thư viện Trường Đại học Văn hóa Hà Nội : Luận văn thạc sĩ Thông tin thư viện - Trần, Thị Hoài (2003)
Khảo sát thực trạng hoạt động tra cứu thông tin Trường đại học Văn hoá Hà Nội. Nêu những kiến nghị và giải pháp hoàn thiện.