Nâng cao chất lượng đào tạo bậc đại học để đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước : Kỷ yếu. (Bộ Giáo dục và đào tạo, 2003)
Các báo cáo tham luận nhằm nâng cao chất lượng đào tạo bậc đại học của Bộ Giáo dục và Đào tạo.