Tướng Navarre với trận Điện Biên Phủ - Pouget Jean (Công An Nhân Dân, 2003)
Về đại tướng Pháp Henri Navarre và thảm bại của thực dân Pháp ở Điện Biên Phủ. Nêu những điều tướng Navarre tuyên bố công khai và cả những điều tướng Navarre viết trong báo caó mật cùng những bộc lộ riêng tư thầm kín cung cấp nhiều sự thật về Điện Biên Phủ.