Điện Biên Phủ 170 ngày đêm bị vây hãm - Bergot Erwan (Công An Nhân Dân, 2003)
Điện Biên Phủ 170 ngày đêm từ việc xây dựng tập đoàn cứ điểm, tổ chức các vị trí phòng ngự đến các trận đánh và tinh thần tình cảm của những người lính chiến đấu được nhìn nhận, phản ánh từ phía bên kia chiến tuyến.