Lịch sử đã minh xét - Baez Hernander Luis Francico (Thế giới, 2003)
Giới thiệu hơn 200 lời chứng của những nhân vật chính trị, khoa học, thể thao và văn chương của thế kỷ XX về Fidel Castro vị lãnh tụ của cách mạng Cu Ba.